Hotline : 093 396 9496

Tin tức

VẬN ĐỘNG THÔNG MINH – RUNG RINH QUÀ TẾT

VẬN ĐỘNG THÔNG MINH – RUNG RINH QUÀ TẾT

  • 02/02/2022
Ngày Tết, ba mẹ nào cũng bận rộn với công việc dọn dẹp nhà cửa, mua sắm tết, chuẩn bị quà tết… khiến thời gian dành cho con cũng vơi bớt đi. Mùa Tết này ba mẹ hãy cùng My Gym trao yêu thương nhiều hơn tới con trẻ bằng cách cùng con vận động với khóa học Home Gymnastic.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Vận động mỗi ngày không chỉ phát triển thể chất mà còn tăng khả năng nhận thức và khả năng học tập. Với Khóa học Home Gymnastic, bé sẽ được tập luyện theo chương trình vận động chuẩn quốc tế ngay tại nhà. Bên cạnh đó dịp Tết này, My Gym dành tặng món quà LỚN NHẤT NĂM dành cho TẤT CẢ KHÁCH HÀNG đăng ký khóa Home Gymnastic:
TẶNG 50% cho TOÀN BỘ khóa học ưu đãi Tết Home Gymnastic 
- Tất cả khách hàng đăng ký khóa học ưu đãi tết HOME GYMNASTIC của My Gym đều có cơ hội bốc thăm Lì Xì Độc Đắc với cơ hội nhận được 1 Chỉ Vàng 9999 trong ngày Thần tài và lì xì với các mệnh giá khác nhau, cao nhất lên đến 1.000.000 đồng. 
- Đặc biệt, ba mẹ đăng ký gói 24 buổi thuộc khóa HOME GYMNASTIC sẽ được nhân đôi cơ hội để có thể nhận được những phần quà lớn nhất trong sự kiện lần này. 
Chương trình sẽ được áp dụng khi khách hàng đăng ký khóa trong khoảng thời gian 10/1/2022-10/2/2022  
Link đăng kí: http://khuyenmai.mygymvietnam.com/uudaitet11