Hotline : 093 396 9496

Đăng ký

Đăng ký

  Mã bảo mật

  My Gym là Thương hiệu Hàng đầu Hoa Kỳ về giáo dục thể chất cho trẻ.

  My Gym cung cấp các chương trình chất lượng cao về các môn thể dục không có tính chất đối kháng kết hợp với âm nhạc, khiêu vũ và nhào lộn. Phụ huynh sẽ rất hài lòng khi con em mình được tập luyện trong một môi trường năng động như vậy. Các chương trình tại My Gym tập trung vào việc phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, cũng như khả năng thể chất và kỹ năng xã hội cho trẻ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn duy trì một phương pháp tiếp cận trẻ đầy hiểu biết và tích cực. Chắc chắn những bé được tập luyện tại My Gym sẽ tạo dựng được những bước đệm đầu tiên cho sự phát triển của mình.

  Với hơn 38 năm kinh nghiệm, với hơn 700 trung tâm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, My Gym tự hào đã góp phần xây dựng nền tảng phát triển cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Các chương trình của My Gym đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn tại Mỹ và trên thế giới.

  LỊCH SỬ MY GYM – HÀNH TRÌNH 8 NĂM XÂY DỰNG, TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

  Năm 2012, cơ sở My Gym đầu tiên được khai trương tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội đã nhận được sự chào đón nồng hậu của các bậc phụ huynh, số lượng các bé theo học tại My Gym chạm ngưỡng 300 chỉ sau 7 tháng ra mắt.

  Năm 2014, thành viên thứ hai trong gia đình My Gym – My Gym Bà Triệu được khai trương và nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của bố mẹ và trẻ nhỏ trong mùa hè 2014.

  Năm 2015, My Gym Thăng Long mở cửa tại 27 Lê Văn Lương, Hà Nội. Tiếp nối thành công của 2 cơ sở trước đó, My Gym Thăng Long nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của bố mẹ và các bé.

  Năm 2016, My Gym Vietnam đạt được bước tiến ngoạn mục khi cho ra đời cùng lúc 2 cơ sở My Gym Đống Đa và My Gym Sài Gòn – tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

  Năm 2017, My Gym Bà Triệu chuyển địa điểm về số 51 Lê Đại Hành và đổi tên thành My Gym Tràng An. Cho đến thời điểm hiện tại, My Gym Tràng An giữ kỉ lục là cơ sở My Gym lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Cũng trong năm nay, My Gym Thăng Long sáp nhập với My Kindergarten, thành lập My Group – một tổ chức giáo dục.

  Năm 2019, My Gym tiếp tục mở rộng thị trường đến với thành phố Cảng Hải Phòng cùng sân tập rộng quy mô tới 400m2. Đồng thời, cho ra mắt My Gym Mỹ Đình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân Hà Nội.

  CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Cơ sở vật chất của My Gym Vietnam bao gồm sân tập và đồ dùng, dụng cụ học tập. Sân tập tại My Gym Vietnam rộng hơn 200m2, được chia thành nhiều khu: khu tường leo núi, khu đu dây cáp, bể bóng,…và khu vực trung tâm. Mỗi thứ hai đầu tuần, sân chơi của My Gym Vietnam được sắp xếp lại để kích thích khả năng sáng tạo và khả năng tìm tòi của trẻ. Đồ dùng và dụng cụ học tập tại My Gym Vietnam đều được nhập khẩu từ Mỹ, theo đúng tiêu chuẩn của My Gym USA.