Hotline : 093 396 9496

Khóa học khác

LỚP HỌC NINJA

Lớp học Ninja cho những chiến binh nhí từ 4 – 13 tuổi.

Lớp học Ninja được xây dựng với mục đích đem đến cho các bé môi trường học tập thể chất chuyên nghiệp, các bài tập vận động và các thử thách liên hoàn được thiết kế chuyên biệt giúp phát triển các nhóm cơ vận động và đem đến những trải nghiệm khác biệt, độc đáo cho các bé.

 Bé vận động tại My Gym

Bài tập kĩ năng chuyên sâu tại lớp học Ninja.

Dưới sự giám sát và hướng dẫn của các giáo viên My Gym dày dạn kinh nghiệm, các bé được thử sức với những bài tập với độ khó cao như: đi monkey bar, handstand, đu xà,…cho phép các bé được khám phá sức mạnh bản thân, từ đó nâng cao sức khỏe, cứng cáp, dẻo dai như những “Ninja tí hon”. 

Bên cạnh đó, bé sẽ được tiếp xúc một cách tự nhiên với tiếng anh thông qua việc trò chuyện với các thầy cô, bạn bè từ đó sẽ hình thành nền tảng, phản xạ tiếng anh tốt cho bé.

           Bé vận động tại My Gym

Lớp học Ninja – Môi trường lành mạnh cho bé phát triển.

Môi trường học tại My Gym sẽ đem đến cho bé không khí học vui nhộn với âm nhạc, âm điệu và các trò chơi giúp não bộ của trẻ tiếp nhận đa dạng các kích thích từ môi trường.

Thông qua việc luyện tập các động tác khó, bé được rèn luyện khả năng quan sát, học hỏi và kĩ năng giải quyết vấn đề. Bé học được bài học về lòng dũng cảm, đối mặt với nỗi sợ hãi và lòng kiên trì vượt qua khó khăn cũng như sớm tự lập, chủ động để giải quyết mọi tình huống.

My Gym sẽ đưa ra cho bé ở lớp học Ninja những thử thách bản thân và nỗ lực hoàn thành các bài tập do đó sẽ nâng cao các kĩ năng teamwwork, tự chủ hơn.

Tham khảo thêm các lớp học phù hợp với độ tuổi tại My Gym:

Khóa học