Hotline : 093 396 9496

Tin tức

Thông báo tạm dừng hoạt động giảng dạy từ 4/5 nhằm phòng tránh covid19

Thông báo tạm dừng hoạt động giảng dạy từ 4/5 nhằm phòng tránh covid19

 • 04/05/2021
 • MY GYM VIETNAM THÔNG BÁO: TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY TỪ 4/5/2021 ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI NHẤT NHẰM PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH COVID 19
 
 
 • Lưu ý:
 1. Các khóa học sẽ được kéo dài miễn phí theo thời gian nghỉ.
 2. Ba mẹ và các bé ở nhà có thể theo dõi các kênh online của My Gym Việt Nam: Facebook, Youtube,... các thầy cô sẽ có nhiều bài tập và nhiều trò chơi với con ở nhà phù hợp với nhiều lứa tuổi, mời bố mẹ đón xem và luyện tập cùng bé để vẫn đảm bảo sức khỏe tốt nhất ba/mẹ nhé!
 • Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, để bảo đảm sức khỏe cho học viên, phụ huynh, nhân viên, My Gym Vietnam xin thông báo tạm đóng cửa tất cả các buổi học và chơi tại tất cả các trung tâm của My Gym từ 4/5/2021 đến khi có thông báo mới nhất.
 • Trong thời gian phòng bệnh tại nhà, bố mẹ cần ghi nhớ những điều sau đây để có thể phòng tránh virus cho con hiệu quả nhất:
 1. Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế
 2. Tránh những nơi đông người và hạn chế đến những khu vực trong diện cách ly.
 3. Hạn chế cho con đến những nơi đông người, tụ tập lễ hội.
 4. Hướng dẫn con đeo khẩu trang đúng cách và đeo khẩu trang khi đi ra ngoài.
 5. Cho con uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây, ngủ đủ giấc.
 • Lưu ý, bố mẹ đừng quên cùng bé rèn luyện thể chất thường xuyên. Vận động và rèn luyện thể chất luôn là phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện sức đề kháng, hỗ trợ trẻ chống lại những tác nhân gây bệnh bên ngoài.
 • My Gym Vietnam mong rằng các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh đều sẽ khỏe mạnh và đợt dịch này sẽ sớm qua đi. Hẹn gặp lại bố mẹ và các con vào một ngày gần nhất ❤❤❤