Hotline : 093 396 9496

Tin tức

STEAMe – NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH MYMO NINJA WARRIOR 2020

STEAMe – NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH MYMO NINJA WARRIOR 2020

  • 16/12/2020
  • Thành lập từ năm 2018, đến nay Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN đã có 16 điểm trường với gần 3000 học sinh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao cùng phòng STEM Lab, sảnh soft play cho trẻ hoạt động thể chất. STEAMe nổi bật với chương trình giáo dục Song ngữ kết hợp STEAM và Dạy Học Dự Án, trẻ được tiếp cận lập trình với Robot thông minh, Massage kích hoạt giác quan trên nền nhạc Thiền,... mang đến môi trường học tập cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ - tâm hồn - thể chất.
   
  • Đến với cuộc thi Chiến binh Ninja Nhí - Mymo Ninja Warrior 2020 năm nay, STEAMe GARTEN đã tài trợ cho các Chiến binh nhí 80 voucher giảm 5% học phí. Không những thế, trung tâm trải nghiệm STEAMe ACADEMY còn tặng cho các Chiến binh của chúng ta 120 voucher ưu đãi 50% khóa học và voucher 1 lượt trải nghiệm vận động tương tác ánh sáng.
 
  • MY GYM VIỆT NAM & STEAMe hy vọng các chiến binh nhí trong cuộc thi MYMO NINJA WARRIOR năm nay sẽ thật tự tin để chinh phục mọi cột mốc khó khăn, sẵn sàng gia nhập vào Biệt đội đặc nhiệm giải cứu thế giới, đẩy lùi mọi khó khăn!
 
  • Tham gia ngay cùng My Gym Việt Nam & STEAMe thôi ba mẹ và các bé ơi!