Hotline : 093 396 9496

Tổ chức sinh nhật

Pinata độc đáo của sinh nhật My Gym

Pinata độc đáo của sinh nhật My Gym

  • 25/06/2020
  • Pinata là một trong những nét độc đáo riêng biệt của bữa tiệc sinh nhật My Gym, thậm chí được coi là một “linh vật” không thể thiếu, góp phần đem đến sự thích thú, nét đặc sắc cho các bữa tiệc sinh nhật. Tùy vào sở thích của các bé mà Pinata tại My Gym vô cùng đa dạng với rất nhiều hình thù khác nhau, được chính các thầy cô tự tay tạo hình, tỉ mỉ trang trí từng chi tiết.
  • Hoạt động đập Pinata luôn là một điểm sáng trong các bữa tiệc My Gym. Pinata được treo lơ lửng vừa tầm với trẻ nhỏ, các bé sẽ cầm gậy đập Pinata, sau đó cùng các bạn nhặt bánh kẹo. Việc tự tay các bé phá vỡ Pinata và hết mình đua cùng các bạn lấy kẹo thật nhanh luôn đem lại cho bé tinh thần hứng khởi cùng niềm vui bất tận. Có lẽ đó cũng chính là lí do khiến các bé luôn thích thú và mong đợi phần đập Pinata mỗi khi tổ chức sinh nhật tại My Gym Vietnam.
  • Hãy cùng chiêm ngưỡng những pinata siêu đỉnh, siêu hấp dẫn chỉ có tại My Gym Việt Nam!
  [caption id="attachment_1454" align="aligncenter" width="4544"] Tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội[/caption]   [caption id="attachment_1455" align="aligncenter" width="1329"] Tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội[/caption]     [caption id="attachment_1451" align="aligncenter" width="5425"] Tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội[/caption] [caption id="attachment_1450" align="aligncenter" width="2048"] Tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội[/caption]