Hotline : 093 396 9496

Tin tức

NGUỒN ĐỘNG LỰC TO LỚN ĐỂ MY GYM VẼ TIẾP CÁC GIẤC MƠ CÒN DỞ DANG!

NGUỒN ĐỘNG LỰC TO LỚN ĐỂ MY GYM VẼ TIẾP CÁC GIẤC MƠ CÒN DỞ DANG!

  • 18/09/2020
  • Qũy học bổng My Gym Foundation của My Gym vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn học nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng rằng quỹ học bổng này của My Gym đây sẽ là một nguồn động lực để các em cố gắng, vượt qua mọi khó khăn.
 
  • “Chúng tôi mang đến cho các em nguồn động lực để các em vẽ tiếp các giấc mơ, hoài bão còn dang dở của bản thân. Và những kết quả cao trong các kỳ thi, sự thành công của các em trong tương lai cũng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình Vẽ tiếp giấc mơ”
 
  • 4 năm trước, Quỹ Học bổng My Gym Foundation đã có cơ hội ghé thăm huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh để trao học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại nơi đây. Ngồi trò chuyện với cô Ngọc - Hiệu Trưởng trường THCS Trí Quả, các thành viên trong đoàn đã không khỏi xúc động trước hoàn cảnh gia đình và ý chí vươn lên của em Nguyễn Thị Lan. Bố không may mắc bệnh tâm thần, nhà Lan còn có em nhỏ, sức khỏe của mẹ em lại không được tốt. Hàng ngày ngoài giờ học, Lan lại phụ mẹ bán đậu ở chợ, thu nhập 1 tháng chỉ có 1 triệu đồng.
   
  • Thế nhưng vượt qua tất cả khó khăn, cô gái bé nhỏ ngày nào giờ đây đã chinh phục được cột mốc đầu tiên trong giấc mơ của mình. 4 năm liên tiếp nhận học bổng từ My Gym Foundation, giờ đây Lan sắp trở thành Tân Sinh viên với số điểm đáng ngưỡng mộ: 27,05. Đúng là sẽ không có khó khăn nào là không thể vượt qua, chỉ cần chúng ta quyết tâm và nỗ lực đến cùng thì chắc chắn chúng ta sẽ tìm ra “ánh sáng nơi cuối tầng hầm”
 
  • Chúc mừng Lan với số điểm đáng ngưỡng mộ trong kỳ thi THPT Quốc Gia vừa rồi. My Gym Việt Nam hy vọng rằng, em vẫn sẽ giữ được ngọn lửa quyết tâm như xưa, cố gắng học hành thật tốt để giúp ba mẹ và em trai của mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
  • Hiện tại Quỹ Học bổng của My Gym vẫn đang tìm kiếm các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập để trao những suất học bổng, tạo điều kiện cho các em thực hiện hóa giấc mơ của mình. Khoảng thời gian sắp tới, những suất học bổng sẽ tiếp tục được trao đến các em. Hy vọng rằng đây sẽ là một nguồn động lực để các em cố gắng, vượt qua mọi khó khăn.