Hotline : 093 396 9496

Tin tức

MY GYM RA MẮT KHÓA HỌC THỂ CHẤT TẠI NHÀ HOME GYMNASTIC

MY GYM RA MẮT KHÓA HỌC THỂ CHẤT TẠI NHÀ HOME GYMNASTIC

  • 05/01/2022
Tác hại khi trẻ ở nhà quá nhiều
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trẻ em có khả năng vận động hàng giờ liên tục mà hầu như không cần nghỉ ngơi. Điều này là do cơ thể trẻ có cách sử dụng năng lượng khác với người lớn và cũng chính vì cơ chế này, khi trẻ không giải tỏa được năng lượng sẽ cảm thấy rất bức bối. Bên cạnh đó, các trường học đóng cửa khiến cho bé phải ngồi hàng giờ đồng hồ trước các thiết bị điện tử để học online, việc này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và cả tinh thần của bé. Vậy giải pháp nào cho trẻ được vận động khỏe mà vẫn vui?

Việc dành hàng giờ trước thiết bị điện tử hàng ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ

My Gym mang khóa học vận động đến tận nhà cho bé
Ngay trong mùa dịch này, các bé sẽ có cơ hội được tham gia các bài tập thể chất Chuẩn quốc tế ngay tại nhà khi ba mẹ đăng ký Khóa học Home Gymnastic của My Gym - Trung tâm Giáo dục thể chất cho trẻ số 1 Việt Nam. 
Để thích nghi với trạng thái “Bình thường mới”, My Gym đem đến cơ hội phát triển riêng biệt và toàn diện cho bé với Khóa học Home Gymnastic (1 ON 1). Vào thời điểm dịch bệnh, các yếu tố đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé được My Gym đặt lên hàng đầu: Toàn bộ giáo viên My Gym được tiêm đủ 2 mũi vaccine và thực hiện test nhanh kháng nguyên 3 ngày/lần để kết quả xét nghiệm có giá trị trong vòng 72 giờ đúng theo quy định; thực hiện đầy đủ quy định 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Dụng cụ tập luyện mang tới nhà bé vào mỗi buổi tập cũng sẽ được sát khuẩn sạch sẽ trước và sau mỗi giờ lên lớp.

Chương trình học được thiết kế đảm bảo các quy định phòng dịch và an toàn cho sức khỏe bé

Khóa học sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị, bé sẽ được học tập 1-1 với giáo viên cá nhân đạt chứng nhận chuẩn quốc tế ngay tại nhà; số lượng học viên có thể lên đến 3 bé/lớp với giá không đổi. Điểm đặc biệt của chương trình Home Gymnastic đó là nội dung chương trình học sẽ được thiết kế chuyên biệt cho từng trẻ bởi My Gym hiểu được, mỗi trẻ có một thể trạng riêng biệt và việc sử dụng các bài tập vận động phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tối đa về thể chất và là tiền đề cho sự phát triển trí tuệ.

Khóa học sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bé phát triển toàn diện, giải tỏa nỗi âu lo của cha mẹ về khả năng lớn lên của con trẻ trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay.
Đăng ký ngay tại: http://khuyenmai.mygymvietnam.com/khoahoc11