Hotline : 093 396 9496

Tin tức

[MY GYM AT HOME] MY GYM VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ MY GYM AT HOME – Ở NHÀ VỪA KHỎE VỪA VUI”

[MY GYM AT HOME] MY GYM VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ MY GYM AT HOME – Ở NHÀ VỪA KHỎE VỪA VUI”

  • 18/04/2020
  • Nhằm thực hiện sứ mệnh Nâng cao sức khỏe cộng đồng và cùng chung tay có những hành động thiết thực góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng để chống lại dịch Covid-19, vừa qua My Gym Việt Nam đã phát động chương trình: “ MY GYM AT HOME - Ở NHÀ VỪA KHỎE VỪA VUI”. Được lên ý tưởng và biên tập dành riêng cho các bạn nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước, chương trình đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bé. 
 
  • Trong chương trình này, My Gym Việt Nam sẽ triển khai 1 chuỗi các video hướng dẫn ba/mẹ và bé tập luyện tại nhà phù hợp với từng độ tuổi (từ 6 tuần-13 tuổi) trên kênh Youtube chính thức của My Gym Việt Nam. Đây là chương trình dành cho ba/mẹ và bé là thành viên của My Gym với chương trình học chuyên sâu, bài bản được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Hoa Kỳ giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ đặc biệt hỗ trợ bé trong môi trường giáo dục sớm! 
 

Video dành cho các bé từ 23 tháng đến 3.5 tuổi trong chương trình "My Gym At Home"

  • Đối với những ba/mẹ khác chưa là thành viên của My Gym Việt Nam, nếu quan tâm có thể cùng bé yêu theo dõi, học tập và trải nghiệm chương trình độc quyền, chất lượng cao này bằng cách Subscribe kênh của My Gym tại https://www.youtube.com/user/MyGymVietnam và Comment Họ tên + SĐT + Email tại https://bitly.com.vn/Vbj5o. My Gym sẽ tổng hợp và gửi link Video cho ba/mẹ!
 
  • Hiện tại, những video đầu tiên của chương trình “MY GYM AT HOME - Ở NHÀ VỪA KHỎE VỪA VUI” đã được lên sóng và nhận được sự ủng hộ, quan tâm rất lớn từ phía phụ huynh và các bé. Chính vì vậy, hãy cùng My Gym Việt Nam tập luyện thể chất tại nhà ngay từ hôm nay để vừa nâng cao được sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh và lan tỏa giá trị cộng đồng.