Hotline : 093 396 9496

Tin tức

MAMAMY – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHƯƠNG TRÌNH 30 NGÀY VẬN ĐỘNG CÙNG CON – GẮN KẾT YÊU THUƠNG

MAMAMY – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHƯƠNG TRÌNH 30 NGÀY VẬN ĐỘNG CÙNG CON – GẮN KẾT YÊU THUƠNG

  • 24/01/2022
Mamamy - Baby good goods là thương hiệu cung cấp sản phẩm chäm sóc với công năng vượt trội, thành phần mới nhất và an toàn cho cà trẻ sơ sinh. Chú trọng sử dụng các thành phần thiên nhiên - xu hướng của thế giới để luôn là thương hiệu lựa chọn đầu tiên của me dành cho bé. Với chất lượng được kiểm định bằng các tiêu chuẩn khắt khe, kết hợp cùng công nghệ và những thành phần 100% an toàn, chú trọng sử dụng các thành phần thiên nhiên, đây sẽ là sự lựa chọn đầu tiên và tối ưu nhất của mẹ dành cho bé. Ra đời vào năm 2007 – cách đây hơn 10 năm, Mamamy với sứ mạng: “Tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất”. Các vị phụ huynh của My Gym chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Mamamy nữa, gần như gia đình nào cũng đã từng sử dụng khăn ướt của Mamamy cho bé. Bên cạnh đó Mamamy mới ra mắt sản phẩm bỉm cũng đã được các mẹ rất tin dùng!
Mamamy sở hữu một hệ sản phẩm an toàn cho bé từ bọt tắm gội, nước giặt xả, bình sữa, xịt hăm,… và cả dung dịch vệ sinh cho mẹ. Tất cả đều an toàn vì thương hiệu này đã nổi tiếng với sở thích đi “sưu tầm” kiểm nghiệm và chứng nhận. Chính bởi vậy, My Gym cảm thấy vinh dự khi có Mamamy tài trợ những phần quà chăm sóc tốt nhất cho mẹ và bé trong chương trình lần này.
 
 
Đến với chương trình lần này Mamamy đã đồng hành cùng My Gym đem đến set quà dành cho 11 giải đặc biệt là những sản phẩm tuyệt vời nhất chứa đựng những thành phần tốt nhất giúp các phụ huynh bảo vệ con khỏi những vấn đề về da bao gồm:
- Dầu tắm gội với thành phần nổi trội giúp kháng khuẩn và dưỡng ẩm bảo vệ da của con khỏi các tình trạng rôm sảy.
- Bỉm với thiết kế siêu mỏng, siêu khô thoáng.
- Khăn ướt - một sản phẩm My Gym chắc chắn rằng các phụ huynh của My Gym đều đang sử dụng cho cả gia đình của mình.
- Một thẻ voucher dành tặng cho các con khi nhận được các mẹ hãy quét mã QR trên voucher để thấy được những bất ngờ nho nhỏ cho con
Đặc biệt, trong set quà còn có thêm một phần quà nhỏ là 1 dung dịch vệ sinh để chăm sóc dành riêng cho các mẹ. Bên cạnh đó, các bé và ba mẹ tham gia và giành được các giải thưởng đều sẽ nhận được một phần quà nhỏ chứa đựng đầy sự quan tâm tới từ Mamamy.
 
My Gym chân thành cảm ơn thương hiệu Mamamy và hy vọng Mamamy sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban Tổ chức trong các chương trình tiếp theo. Chúc Mamamy ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai!