Hotline : 093 396 9496

Tin tức

HÀNH TRÌNH 30 NGÀY HÌNH THÀNH THÓI QUEN VẬN ĐỘNG, GẮN KẾT CÙNG CON

HÀNH TRÌNH 30 NGÀY HÌNH THÀNH THÓI QUEN VẬN ĐỘNG, GẮN KẾT CÙNG CON

  • 05/01/2022
Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, trẻ không có nhiều thời gian tham gia các hoạt động ở trường học, hoạt động ngoài trời và phải ở nhà nhà nhiều hơn. Tuy nhiên, các ba mẹ vẫn phải đi làm hàng ngày và không có nhiều thời gian ở bên bé, khiến cho các con dần thiếu đi sự tương tác với mọi người xung quanh. Thời gian bé dành cho các thiết bị điện tử ngày càng lớn và không được vận động để giải phóng những năng lượng được tích tụ lâu ngày. 
30 ngày cùng con vận động - Gắn kết yêu thương là một chương trình cộng đồng giúp lan tỏa tinh thần vận động ở nhà trong mùa dịch tới các gia đình, giúp các con hình thành một thói quen luyện tập tốt và tránh những rủi ro về cả mặt thể chất lẫn tâm sinh lý do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngoài ra, chương trình còn giúp tăng thêm khoảng thời gian chất lượng giữa ba mẹ và con trẻ để dù cho bệnh dịch có phức tạp đến mấy cũng không thể ngăn cản con phát triển và sự gắn kết giữa gia đình.

Chương trình "30 ngày vận động cùng con - Gắn kết yêu thương" cùng 4 mục tiêu chính

Chương trình 30 ngày vận động cùng con - Gắn kết yêu thương sẽ được diễn ra trong liên tục 30 ngày, trong đó bao gồm 3 mốc để bé cùng gia đình chinh phục và rèn luyện tính kiên trì. Ba mẹ có thể đăng tải bất kỳ hình ảnh hoặc video hoạt động vận động nào của bé cùng gia đình tại Cộng đồng Cha mẹ hạnh phúc. Chương trình sẽ diễn ra với 3 chặng:
Chặng 1 (23/12/2021 - 3/1/2022): KHỞI ĐỘNG 
Chặng 2 ( 4/1/2022 - 13/1/2022): KIÊN TRÌ 
Chặng 3 (14/1/2022- 23/1/2022): VỀ ĐÍCH

Các mốc thời gian của chương trình "30 ngày vận động cùng con - Gắn kết yêu thương"

Sau khi hoàn thành mỗi chặng, các bé và ba mẹ sẽ được vinh danh và có cơ hội giành được những phần thưởng giá trị lên đến 20.000.000 VNĐ đến từ My Gym và nhiều thương hiệu lớn như Canifa, Med247, Wowpik, JoonaBaby,... Các danh hiệu giải thưởng tại chương trình 30 ngày vận động cùng con - Gắn kết yêu thương bao gồm:
- 01 Giải gia đình xuất sắc nhất - với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng
- 03 Giải gia đình gắn kết nhất
- 03 Giải gia đình được yêu thích nhất 
- 03 Giải gia đình yêu thương nhất
- 01 Giải gia đình MyMo
Ngoài ra, tất cả các gia đình tham gia chương trình trong 10 ngày đều sẽ nhận được chứng nhận đến từ My Gym như là một minh chứng về nỗ lực hoàn thành thử thách của bé và ba mẹ.
Chương trình sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị: Thực hiện các bài tập theo hướng dẫn liên tục trong 30 ngày sẽ dần tạo cho bé một thói quen vận động ngay từ nhỏ; Các hoạt động vận động tại nhà sẽ giúp trẻ giải phóng năng lượng sau khoảng thời gian dài ở nhà; việc vận động thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển thể chất đúng giai đoạn. Qua đó, cha mẹ có thể dành thời gian chất lượng dành cho con: những hoạt động bài tập vận động sẽ làm tăng cường gắn kết giữa cha mẹ và bé, giúp bé cảm nhận được tình yêu từ cha mẹ.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian: Từ ngày 23/12/2021 đến hết ngày 25/1/2022
Đối tượng: Dành cho các bé trong độ tuổi 0-8 cùng ba mẹ
Hình thức: Ảnh hoặc video ngắn, đăng tải liên tục trong 30 ngày trong cộng đồng Cha Mẹ Hạnh Phúc
Tham gia ngay Cộng đồng Cha Mẹ Hạnh Phúc: https://bit.ly/3H1YOoz 
Đăng ký tham dự miễn phí ngay tại: http://khuyenmai.mygymvietnam.com/30ngayvandongcungcon
Thông tin Event: https://fb.me/e/2Gc3zpTtl