Hotline : 093 396 9496

Giới thiệu

Giới thiệu

  • 17/10/2016

My Gym - Hệ thống giáo dục thể chất - Gym cho trẻ em mang thương hiệu Mỹ.

My Gym Vietnam luôn tự hào là thương hiệu dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực gym cho trẻ em. Với các trang thiết bị tiên tiến, an toàn các bé sẽ có những trải nghiệm bổ ích đồng thời phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và khả năng giao tiếp tiếng anh.

My Gym - Thương hiệu gym trẻ em dẫn đầu trên thế giới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, hơn 300 trung tâm tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, My Gym tự hào là thương hiệu gym cho trẻ em dẫn đầu trên thế giới đã góp phần xây dựng nền tảng phát triển toàn diện cho hàng triệu trẻ em. Các chương trình của My Gym đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn tại Mỹ và trên thế giới.

Cơ sở vật chất lý tưởng tại My Gym.

Cơ sở vật chất tại My Gym Vietnam khiến các mẹ vô cùng bất ngờ: - Phòng học được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn USA. - Sân tập rộng hơn 200m2, được chia thành nhiều khu: khu tường leo núi, khu đu dây cáp, bể bóng,..và khu vực trung tâm vô cùng hấp dẫn. - Đồ dùng và dụng cụ học tập tại sân tập đều được nhập khẩu từ Mỹ, theo đúng tiêu chuẩn của My Gym USA. - Sân chơi của My Gym Vietnam được sắp xếp lại để kích thích khả năng sáng tạo và khả năng tìm tòi của trẻ. - Tất cả đồ dùng đều được vệ sinh sạch sẽ bằng nước vệ sinh hữu cơ để đảm bảo cho sức khỏe và làn da của bé.

My Gym - Cung cấp lớp học Gym cho trẻ em hấp dẫn.

My Gym cung cấp các chương trình gym cho trẻ em chất lượng cao với các môn thể dục không có tính chất đối kháng kết hợp với âm nhạc, khiêu vũ và nhào lộn. Phụ huynh sẽ rất hài lòng khi con em mình được tập luyện trong một môi trường năng động như vậy. Các chương trình tại My Gym tập trung vào việc phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, cũng như khả năng thể chất và kỹ năng xã hội cho trẻ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn duy trì một phương pháp tiếp cận trẻ đầy hiểu biết và tích cực.  My Gym chắn chắn sẽ tạo dựng được những bước đệm đầu tiên cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho bé yêu.
Tìm hiểu các lớp học phù hợp cho bé tại My Gym ngay nhé! http://mygymvietnam.com/khoa-hoc/