Hotline : 093 396 9496

Tin tức

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28 THÁNG 6

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28 THÁNG 6

  • 29/06/2020
  • My Gym Việt Nam luôn quan niệm rằng gia đình tốt là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của trẻ. Một đứa trẻ nhận được đầy đủ tình yêu thương từ cha mẹ cùng sự chăm sóc, đầu tư, dạy bảo chắc chắn sẽ có một nền tảng thể lực và trí tuệ tốt. Chính vì thế, MY GYM VIỆT NAM xin được chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6. My Gym mong rằng mọi mái ấm trên dải đất chữ S mãi tràn đầy yêu thương, là điểm tựa và bệ phóng vững chãi cho trẻ em Việt vươn tầm quốc tế.
     
  • Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. My Gym Việt Nam tin rằng, gia đình là yếu tố nền tảng quyết định sự phát triển của trẻ, do đó có một gia đình hạnh phúc luôn là mong muốn của rất nhiều người.
     
  • Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình". Ngày Gia đình Việt Nam vẫn luôn là ngày quan trọng nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ.
  • Chúc cha mẹ và các con có một ngày Gia đình thật vui vẻ và ý nghĩa.