Hotline : 093 396 9496

Blog

Các cách giúp trẻ học Tiếng Anh hiệu quả.

Các cách giúp trẻ học Tiếng Anh hiệu quả.

 • 29/06/2020
 • Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Học tiếng Anh đang được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Mỗi phụ huynh đều trang bị cho con mình những cách Học tiếng anh mà theo họ là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hãy để My Gym Việt Nam - thương hiệu đi đầu về giáo dục sớm cho trẻ tại Việt Nam bật mí cho ba mẹ Các cách học Tiếng Anh hiệu quả và thậm chí là “một mũi tên trúng hai đích” nhé. 
   
 • 1. Học Tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ lớn và Uy tín
 
 • Xuất phát từ nhu cầu nhà nhà cho con em học Tiếng Anh, rất nhiều các trung tâm Anh ngữ được thành lập và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm của các trung tâm Anh ngữ này là có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, có khả năng sư phạm, thậm chí rất nhiều trung tâm có giáo viên là người bản xứ. Môi trường học tập tại các trung tâm Anh ngữ là cơ hội tốt cho các bé giao lưu với các bạn đồng trang lứa, thực hành khả năng tiếng Anh với thầy cô và bạn bè được nhiều hơn. 
 • Tuy nhiên, các trung tâm Tiếng Anh này cũng có nhiều hạn chế và làm phụ huynh lo lắng về chất lượng thực sự của giáo viên. Tình trạng mua và làm giả bằng cấp đang ngày càng tràn lan, do đó nhiều cha mẹ cũng khá lo lắng về vấn đề này. Do đó lời khuyên cho ba mẹ là hãy tham khảo ý kiến bạn bè, tìm hiểu thông tin, chọn cho con em mình trung tâm thật uy tín. 
     
 • 2. Học cùng gia sư Tiếng Anh
 • Đối với nhiều bậc cha mẹ, Gia sư Tiếng Anh là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả. Các gia sư qua các bài test sẽ nắm được năng lực của bé, biết được ưu điểm và hạn chế của bé, từ đó đưa ra lộ trình học tập tốt nhất. Việc kèm 1- 1 sẽ giúp gia sư và bé tập trung, chủ động hơn trong quá trình học tập, mang lại những kết quả tốt. Tuy nhiên phương pháp học tập này cũng khá tốn kém. 
     
 • 3. Ba mẹ là thầy cô giáo. 
 • Phương pháp này sẽ cực kỳ hiệu quả nếu ba mẹ có một nền tảng tiếng Anh tốt. Từ khi sinh ra, ba mẹ đã chính là những người thầy đầu tiên của con mình, do đó việc dạy dỗ con cái sẽ dễ dàng hơn. Khi được học tập và thực hành Tiếng Anh với chính cha mẹ của mình, bé sẽ có sự tự nhiên, thoải mái, không có cảm giác ngại ngùng giống như đi học ở trung tâm hay với gia sư. 
     
 • 4. App học Tiếng Anh
 
 • Hiện nay trên các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài đã cho ra đời nhiều app học tiếng anh phục vụ cho nhu cầu sử dụng, học tập đa dạng của mọi người. Nhiều app học Tiếng Anh được thiết kế đẹp mắt và biên tập nội dung khá kĩ càng, đem đến những trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp học tập này yêu cầu người theo học phải thật chăm chỉ và chủ độnh, nếu không sẽ không đạt được lợi ích gì. 
     
 • 5. Trải nghiệm môi trường rèn luyện song ngữ. 
 
 • Trải nghiệm môi trường rèn luyện song ngữ chưa bao giờ hết hot ở Việt Nam. Phương pháp rèn luyện song ngữ luôn thu hút được đông đảo sự tham gia của các bé. Thông qua những chương trình học tập đặc biệt như giáo dục thể chất bằng Tiếng Anh, các bé sẽ có cơ hội trò chuyện với giáo viên bằng Tiếng Anh, không những rèn luyện được sức khỏe mà còn phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp và các kỹ năng xã hội của bản thân. Thực chất việc cho bé học tập và rèn luyện trong một môi trường song ngữ sẽ cho bé được tự do, thoải mái thể hiện cá tính bản thân, vừa phát triển thể chất, vừa nâng cao khả năng song ngữ luôn là mong muốn của các bậc phụ huynh.
   
 • Ba mẹ quan tâm có thể cho bé đăng ký theo học tại các trung tâm giáo dục thể chất cho trẻ như My Gym Việt Nam để con phát triển toàn diễn, vững bước tiến vào tương lai.