Hotline : 093 396 9496

Blog

Bao giờ cho đến ngày trẻ chăm tập thể dục.

Bao giờ cho đến ngày trẻ chăm tập thể dục.

 • 18/03/2021
 • Việt Nam là một trong số những quốc gia lười vận động nhất trên thế giới. Trong thời điểm hiện tại, trẻ em Việt Nam rất lười tập thể dục. Gần 50% học sinh Tiểu học & THCS ở Hà Nội, TPHCM không hoạt động thể chất theo tiêu chuẩn. 41.9 % trẻ em ở thành thị bị béo phì (ghi nhận tại năm 2020).
   
 • Sau giờ học, niềm vui của trẻ là được nằm dài trên giường, làm bạn với Smartphone.  Đối với trẻ, leo cầu thang và tập thể dục là hành xác!
 
 • Đừng để những thói quen xấu trong hiện tại làm ảnh hưởng đến tương lai của con! Nếu bé cứ tiếp tục không tập thể dục, không chịu vận động, rèn luyện nâng cao thể chất, bé sẽ không đủ sức khỏe để học tập, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nguy hiểm!
 
 • Hãy cho con đến với My Gym Việt Nam ngay hôm nay để giúp con khỏe mạnh hơn, tự tin phát triển toàn diện!
 
 • Đặc biệt: Trải nghiệm học thử miễn phí tại My Gym ngay hôm nay. Duy nhất trong tháng 03.
 • Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/2Oe2oq5
 
 • Tại buổi học thử MIỄN PHÍ này, con sẽ được làm gì?
 1. Học tập các BÀI TẬP VẬN ĐỘNG không có tính chất đối kháng kết hợp với ÂM NHẠC và TRÒ CHƠI để tập trung phát triển cho con SỨC MẠNH, SỰ LINH HOẠT và CÂN BẰNG thông qua các kĩ năng chính: Thăng bằng, Đu xà, Nhào lộn, Nhanh nhẹn.
 2. Khai phá cảm xúc của con qua các thử thách: Khả năng độc lập, sự tự chủ, tinh thần làm việc nhóm và tư duy giải quyết vấn đề.
 3. Phát triển nhận thức qua các kỹ năng phán đoán, giải quyết vấn đề, sự tập trung, … Con được rèn luyện để phát triển TRÍ TUỆ, trí TƯỞNG TƯỢNG, khả năng SÁNG TẠO.
 4. Phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên cho con với chương trình giảng dạy song ngữ. Con học cách giao tiếp thông qua thử thách cá nhân và làm việc nhóm và cùng hòa đồng vào môi trường quốc tế, đa văn hóa.
 5. Sau buổi học, ba/mẹ sẽ được các giáo viên của My Gym đánh giá tổng quan về các kỹ năng đạt được của con và tư vấn chương trình vận động cùng lớp học phù hợp với độ tuổi của con.