Hotline : 093 396 9496

Chưa được phân loại

VÌ SAO NÊN CHỌN MY GYM LÀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ SỚM?

VÌ SAO NÊN CHỌN MY GYM LÀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ SỚM?

  • 15 August, 2018

VÌ SAO NÊN CHỌN MY GYM LÀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ SỚM?

Những năm đầu đời trẻ em còn rất non nớt rất cần sự chăm sóc không chỉ là vật chất mà còn cả về thể chất.My Gym luôn tự hào là trung tâm giáo dục thể chất cho trẻ em xây dựng chương trình giáo dục trẻ sớm để bé tự tin phát triển toàn diện. Nhiều ba mẹ còn hoài nghi tại sao nên chọn My Gym?

My Gym – Chuyên gia trong ngành giáo dục trẻ sớm.

My Gym là thương hiệu hàng đầu của Mỹ về giáo dục thể chất dành cho trẻ em. Tự hào với hơn 35 kinh nghiệm, hơn 600 trung tâm tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. My Gym cung cấp các chương trình chất lượng cao về những môn thể dục thể thao không có tính chất đối kháng kết hợp với âm nhạc, khiêu vũ và nhào lộn. Qua đó thúc đẩy việc phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, cũng như nâng cao thể chấtkỹ năng xã hội cho trẻ. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại My Gym luôn duy trì phương pháp tiếp cận trẻ đầy hiểu biết và tích cực.

            Bé vui đùa tại My Gym

Chương trình giáo dục sớm của My Gym giúp trẻ phát triển toàn diện.

Môi trường học tại My Gym sẽ đem đến cho bé không khí học vui nhộn với âm nhạc, âm điệu và các trò chơi giúp não bộ của trẻ tiếp nhận đa dạng các kích thích từ môi trường. Đồng thời bé sẽ được tiếp xúc với các bạn đồng trang lứa từ nhiều quốc gia khác nhau khiến bé hòa đồng, chia sẻ với mọi người và mạnh dạn trước đám đông hơn. Điều đặc biệt chỉ có tại My Gym bé sẽ được tiếp xúc một cách tự nhiên với tiếng anh thông qua việc trò chuyện với các thầy cô, bạn bè từ đó sẽ hình thành nền tảng, phản xạ tiếng anh tốt.

           Bé trò chuyện tại My Gym

My Gym giúp bé học hỏi thông qua vận động.

Tại My Gym, các bé sẽ được học tập thông qua hơn 50 bài tập vận động như đu xà, đi thăng bằng, vượt chướng ngại vật,… Chúng tôi xây dựng một môi trường lành mạnh giúp bé vừa vui chơi vừa khám phá thế giới xung quanh một cách an toàn và tự nhiên nhất. Cơ sở vật chất của My Gym Vietnam bao gồm sân tập và dụng cụ học tập. Sân tập tại My Gym Vietnam rộng hơn 200m2, được chia thành nhiều khu. Đặc biệt, sân tập đa dạng được trang trí nhiều màu sắc, bắt mắt, dụng cụ tập hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ mà bé chưa từng được trải nghiệm ở bất cứ đâu.

Với 3 lý do trên đã hoàn toàn thuyết phục để My Gym xứng đáng là trung tâm giáo dục trẻ sớm được sự tin cậy của ba mẹ và đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bé.

Tìm hiểu khóa học phù hợp cho bé ngay ở đây nhé!

Khóa học